Kiến thức, Tin tức

Hoa Hồng Đà Lạt Mùa Tết

Hoa Hồng Đà Lạt Mùa Tết

  • Hoa hồng mùa tết Đà Lạt, Hồng đà lạt những ngày chớm đông, khách hàng thường lựa chọn nhập hoa hồng cho nhưng ngày gần tết để phục vụ ngày lễ tình nhân 14/2. Những ngày này các shop hoa thường bận rộn để chuẩn bị cho ngày lễ tình nhân 14/2. Các công đoạn chuẩn bị bao gồm các loại giỏ hoa, giấy gói hoa, phụ liệu cần thiết.
  • Quan trọng nhất vẫn là các loại hoa và nguồn nhập hoa uy tín, chất lượng. Các loại Hoa Hồng thường sẽ chiếm phần lớn thị phần trong những ngày này. Chúng ta có thể lựa chọn nhiều nơi cung cấp hoa hồng ở các khu vực khác nhau như Hồng Hà Nội thường được nhập từ các tỉnh phía Bắc về, Hoa Hồng ở đây ưu điểm giá thành rẻ. Các tỉnh miền nam thường lựa chọn Hồng Đà Lạt với ưu điểm cây lớn, cánh hoa dày, trưng được lâu. Đặc biệt là các sản phẩm từ Hồng Ngoại Đà Lạt tuy giá thành khá cao so với Hồng Thường Đà Lạt nhưng thời gian gần đây cũng khá được ưa chuộng trên thị trường hoa toàn quốc.
  • Kết hợp với Hoa Hồng, các shop Hoa thường lựa chọn thêm các loại hoa + lá cắm kèm để tăng thêm phần sinh động cho Hoa Hồng. Các loại hoa lá đi kèm thường là Cẩm Chướng Đơn, Bibi ( Baby ), Sao Tím, Hướng Dương, Mõm Sói, Đinh Lăng, Trúc Bách Hợp…Tùy vào sở thích của các cặp tình nhân ngày 14/2.
  • Lựa chọn nhà cung cấp Hoa tin cậy cũng là một yếu tố then chốt. Đà Lạt có rất nhiều các cơ sở đóng gói Hoa đi tới các tỉnh thành trên toàn quốc do nhu cầu sử dụng Hoa Tươi Đà Lạt khá nhiều. Nhưng cũng có 1 số nhà cung cấp hoa giả mạo để lừa gạt các khách hàng. Nên lựa chọn một nơi uy tín để nhập hàng là điều tối cần thiết với các shop hoa tươi trên toàn quốc.
  • Hoa Tươi Hiệp Phát chuyên cung cấp các loại hoa Hồng Đà Lạt, Hoa Tươi Đà Lạt tới các cửa hàng, shop hoa trên toàn quốc. Với uy tín + giá thành hợp lý chắc chắn sẽ là nơi các shop hoa đặt niềm tin lấy hoa cho các dịp hoa lễ, hoa tết trên toàn quốc. hoadepdalat.com. Lh : 0916.914.679.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *